OPTIPURA – KHỬ MÙI, LỌC KHÍ, DIỆT KHUẨN™

Không khí chính là hơi thở của cuộc sống. Và chất lượng của không khí sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên cách con người chúng ta cảm nhận, suy nghĩ và hành động.

Các hoạt động của con người đa số diễn ra ở không gian kín, có điều hòa. Thât không may, không khí trong không gian này thường chứa đựng vô số những chất gây ô nhiễm bao gồm vật lý, hóa học, sinh học. Điều này gây ra sự khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Tại OPTIPURA, với kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và khả năng của mình, chúng tôi cung cấp giải pháp Khử mùi, Lọc khí, Diệt khuẩn™ cho hàng triệu khách hàng trên thế giới đang phải đối mặt với vấn đề suy giảm chất lượng không khí trong không gian kín, có điều hòa. Với hệ thống kỹ thuật tiên tiến, chúng tôi mang đến điều kiện tốt nhất về không khí trong không gian kín, có điều hòa, dù là không gian làm việc, nghỉ ngơi hay vui chơi.

Những thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và các bằng chứng thực tế đã chứng minh OPTIPURA với thiết kế nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ và phù hợp với hầu hết các nhu cầu về Khử mùi, Lọc khí, Diệt khuẩn™. Các thiết bị của OPTIPURA hoạt động hoàn toàn khác với các máy lọc không khí thông thường ở chỗ chúng tiếp tục hoạt động bên ngoài thiết bị và loại bỏ đến 99,99% các chất gây ô nhiễm trong không khí và trên bề mặt. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi OPTIPURA được tin tưởng bởi rất nhiều đối tác trên thế giới và danh sách các đối tác này vẫn đang ngày càng dài ra.

Hãy tìm hiểu và khám phá vì sao OPTIPURA là lựa chọn hợp lý trong việc Khử mùi, Lọc khí, Diệt khuẩn™ bằng cách tạo ra sự thay đổi tích cực trong chất lượng không khí dành cho chính bạn, các đồng nghiệp và các khách hàng của bạn.

OPTIPURA - Khử mùi, Lọc khí, Diệt khuẩn™

Công nghệ Khử mùi, Lọc khí, Diệt khuẩn™ của OPTIPURA

Công nghệ Khử mùi, Lọc khí, Diệt khuẩn™ độc quyền của OPTIPURA là sự kết hợp và tối ưu hóa những kỹ thuật mới nhất nhằm mang đến hiệu quả vượt bậc nhưng vẫn đơn giản và dễ dàng trong sử dụng.

  • Tia UV diệt khuẩn

OPTIPURA sử dụng tia UV diệt khuẩn với tiêu chuẩn công nghiệp tối ưu (UVGI hoặc UVC) để loại trừ các vi sinh vật trong không khí.

  • Công nghệ Tăng tốc độ thoái hóa Accelerated Photo-Degradation (APD™)

Những lớp lõi mỏng mức độ nano của OPTIPURA tạo ra hiệu quả trong việc gia tăng tốc độ thoái hóa, đẩy nhanh quá trình phân hủy của các tác nhân gây ô nhiễm hữu cơ.

  • Công nghệ Plasma tiên tiến

Thiết bị OPTIPURA được tinh chỉnh để hỗ trợ các phân tử khí có sẵn hình thành các đơn vị plasma di chuyển rộng khắp không gian và phá hủy các chất gây ô nhiễm trong không khí và trên bề mặt ngay cả khi chúng ở cách xa thiết bị.

Hoạt động của OPTIPURA

OPTIPURA có tác động kép, lọc UV bên trong và sản sinh Plasma bên ngoài.

Vì hoạt động cả bên trong lẫn bên ngoài thiết bị nên công nghê Khử mùi, Lọc khí, Diệt khuẩn™ của OPTIPURA đem lại hiệu quả đến 99,99% trong việc loại trừ các tác nhân gây ô nhiễm trong không khí và trên bề mặt.

Các kết quả kiểm nghiệm về hiệu quả khử mùi của OPTIPURA

Kết quả kiểm nghiệm của phòng thí nghiệm độc lập cho thấy độ rộng về khoảng kích thước của các chất gây ô nhiễm hữu cơ sẽ được loại trừ bởi OPTIPURA.Kết quả kiểm nghiệm trên những chất gây ô nhiễm cụ thể được thực hiện bởi phòng thí nghiệm độc lập cho thấy hiệu quả của OPTIPURA trong thực tế sử dụng.

Dịch vụ Khử mùi, Lọc khí, Diệt khuẩn™ của OPTIPURA
Khách hàng

Gửi yêu cầu báo giá! [+84]968435533