SCENTAIR – KHÁM PHÁ SỨC MẠNH CỦA MÙI HƯƠNG

Con người tiếp xúc và tương tác với thế giới xung quanh bởi năm giác quan. Những trải nghiệm đáng nhớ sẽ bao gồm thị giác - hình ảnh, thính giác - âm thanh, xúc giác - hình dạng, vị giác - mùi vị và khứu giác - mùi hương. Và những kỷ niệm được chúng ta ghi nhớ mạnh mẽ nhất là những kỷ niệm liên quan đến mùi hương. Điều này làm cho việc tiếp thị bằng mùi hương (scent marketing) trở thành một phần không thể thiếu của bộ định vị thương hiệu.

Thành lập từ năm 1994, ScentAir là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tiếp thị mùi hương (scent marketing), cung cấp giải pháp bao gồm thiết bị khuếch tán và các dạng mùi hương. Với khả năng khuếch tán tuyệt đối, ScentAir phù hợp với hầu hết các không gian dù lớn hay nhỏ. Cùng với bộ sưu tập hàng nghìn mùi hương khác nhau và sự tư vấn chuyên nghiệp từ ScentAir, các thương hiệu chắc chắn sẽ chọn được mùi hương đặc trưng phù hợp nhất với hình ảnh của mình.

--- Tiếp thị mùi hương (scent marketing) tạo ra những trải nghiệm khách hàng đáng nhớ ---

Tiếp thị mùi hương (scent marketing)

Xây dựng hệ thống nhận diện và tiếp thị thương hiệu ngày càng quan trọng và hầu hết các doanh nghiệp đều đang ra sức thu hút sự chú ý của khách hàng mọi phương diện.

Các giác quan đóng vai trò quan trọng và phức tạp trong việc hình thành suy nghĩ, ấn tượng và hành vi khách hàng. Bằng cách tiếp cận này, thương hiệu có thể thiết lập một cầu nối cảm xúc mạnh mẽ với khách hàng của mình. Một trong số đó chính là khứu giác – mùi hương. Mùi hương không chỉ khác biệt, mùi hương còn là trải nghiệm.

Mùi hương là một trong những cách mạnh mẽ và ít tốn kém để tạo nên mối liên kết với khách hàng. Bằng cách đầu tư vào tiếp thị mùi hương (scent marketing), các thương hiệu đang có trong tay cơ hội nâng cao trải nghiệm khách hàng với chi phí chỉ bằng một phần rất nhỏ so với các hoạt động marketing truyền thống khác.

Hiệu quả của tiếp thị mùi hương (scent marketing)

Bổ sung mùi hương vào nhận diện thương hiệu sẽ gia tăng trải nghiệm của khách hàng. Nghe qua tưởng chừng chỉ là một khái niệm đơn giản nhưng thật sự đây là cách mạnh mẽ nhất để tạo nên mối liên kết sâu sắc với khách hàng. Cho dù doanh nghiệp của bạn là cửa hàng bán lẻ, khách sạn, cơ sở y tế hay các lĩnh vực khác, khách hàng và nhân viên của bạn cũng sẽ được tận hưởng những lợi ích của tiếp thị mùi hương (scent marketing).

Trong hơn 24 năm hoạt động với hơn 100.000 dự án tại 109 quốc gia, ScentAir đã cùng với các thương hiệu thực hiện hơn 100.000 dự án tiếp thị mùi hương (scent marketing). Các thương hiệu này đã cảm nhận được hiệu quả mà tiếp thị mùi hương (scent marketing) mang lại trên nhiều phương diện từ nâng cao sự hài lòng của khách hàng, nhận được nhiều hơn những đánh giá tích cực, gia tăng doanh số bán hàng và gia tăng lòng trung thành của khách hàng với thương hiệu.

Hãy cùng ScentAir khẳng định sự khác biệt và tạo nên những trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng bằng những mùi hương tuyệt vời!

Dịch vụ mùi hương, tiếp thị mùi hương (scent marketing) từ ScentAir
Khách hàng

Gửi yêu cầu báo giá! [+84]968435533