TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI TRONG KHỬ MÙI, LỌC KHÍ, DIỆT KHUẨN™ CỦA OPTIPURA

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI TRONG KHỬ MÙI, LỌC KHÍ, DIỆT KHUẨN™ CỦA OPTIPURA

Công nghệ Plasma

Plasma là một loại khí siêu tích điện, tập hợp lượng lớn những phân tử ở dạng hoạt động.

Về bản chất, các chất gây ô nhiễm hóa học, sinh học và mùi hôi là những phân tử phức tạp và tác hại của chúng được gây ra bởi chính bản chính cấu trúc phức tạp này. Quá trính oxy hóa do plasma sẽ phá vỡ các liên kết giữa các hóa chất gây hại với các thành phần sinh học, trả lại các thành tố đơn giản của không khí trong lành.

Công nghệ Khử mùi, Lọc khí, Diệt khuẩn™ của OPTIPURA sẽ đưa một lượng lớn plasma giàu năng lượng vào không khí, tiếp xúc với hầu hết mọi vật trên đường di chuyển, do đó, plasma sẽ phá hủy hầu hết các chất gây ô nhiễm có trong không khí và trên bề mặt.

Không khí trong lành hơn

OPTIPURA bổ sung năng lượng để tạo cảm giác tươi mát cho bầu không khí trong không gian kín, điều này tương tự với ảnh hưởng của bức xạ mặt trời đối với bầu không khí ngoài trời, không làm ảnh hưởng đến tổng lượng oxy có trong không khí.

Hiệu quả hơn so với thiết bị tạo ozone thông thường

Khi so sánh với thiết bị chuyên dụng được thiết kế để tạo ozone, công nghệ plasma OPTIPURA có sức mạnh Khử mùi, Lọc khí, Diệt khuẩn™ tốt hơn vì ozone chỉ là một phần trong hỗn hợp làm sạch của OPTIPURA. Hỗn hợp này ngoài ozone còn có các loại oxy dạng hoạt động và ion hydroxyl. Công nghệ độc quyền của OPTIPURA đã tối ưu sự cân bằng giữa sản xuất ozone và các phân tử tích điện khác. Vì chứa hỗn hợp các phân tử tự nhiên dạng hoạt động, plasma OPTIPURA được chứng minh khả năng làm sạch hơn gấp 5 lần so với việc chỉ sử dụng ozone và đem đến sự thoải mái hơn.

Thiết bị tạo plasma của OPTIPURA hoạt động tốt trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau, do vậy, thiết bị này cũng sẽ hoạt động tốt hơn các thiết bị tạo ozone hay ion tiêu chuẩn trong điều kiện không gian và khí hậu ẩm ướt.

Linh hoạt và thuận tiện, không sử dụng hóa chất bổ sung

OPTIPURA được biết đến là giải pháp hàng đầu trong việc Khử mùi, Lọc khí, Diệt khuẩn™ dành cho không gian kín, không gian có sử dụng máy điều hòa. Tính linh hoạt trong sử dụng, sự hiệu quả, thuận tiện, đơn giản đã giúp OPTUPURA được ưa chuộng trong lĩnh vực kiểm soát mùi, làm sạch không khí, cải thiện môi trường nhằm phát huy lợi thế kinh doanh.

Như nhiều người dùng đã nhận ra, thiết bị Khử mùi, Lọc khí, Diệt khuẩn™ của OPTIPURA hoạt động hiệu quả và không sử dụng thêm bất kỳ hóa chất bổ sung nào. Điều này hỗ trợ các chủ sở hữu doanh nghiệp, các nhà quản lý thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường, phát triển bền vững theo xu hướng toàn cầu.

Chế độ bảo hành, hỗ trợ lâu dài

Các thiết bị của OPTIPURA đều được bảo hành theo tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia của OPTIPURA cũng luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và lâu dài.
Chuyên mục Tin tức

Khách hàng

Gửi yêu cầu báo giá! [+84]968435533